MUJI sắp khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Như vậy là sau bao trông ngóng, cuối cùng cửa hàng đình đám nhất tại thị trường Nhật Bản – cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Từ giờ, các tín đồ shopping chắc chắn sẽ có thêm mình một địa điểm vô cùng lý tưởng để thỏa niềm mua sắm với đầy đủ tiêu chí vừa rẻ vừa chất lượng.

Ảnh: MUJI Vietnam (ảnh minh họa)

Sau bao những tin đồn và những ngày tháng trông ngóng thì mới đây, MUJI đã chính thức xác nhận việc mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Trên trang fanpage chính thức của MUJI tại Việt Nam đã đưa ra những thông báo về việc mở store đầu tiên tại Việt Nam trong sự hào hứng của rất nhiều khách hàng.

Ảnh:

MUJI VietnamPOP UP Store đầu tiên của MUJI sẽ được nằm tại tầng 1 trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza. Dù chưa chính thức ấn định ngày , thế nhưng, thông tin nhanh chóng được nhiều bạn truyền tay nhau và vô cùng thích thú.

Ảnh: MUJI Vietnam (ảnh minh họa)

Ảnh: MUJI Vietnam (ảnh minh họa)

Lý do khiến MUJI nhận được nhiều sự yêu mến đến vậy là bởi đây là một thương hiệu khá lâu đời đến từ Nhật Bản. Nói đến các món đồ được bày bán trong MUJI thì nơi đây được xem giống như một tiệm “đại tạp hóa” khi bán đủ các mặt hàng từ đồ nội thất, gia dụng, quần áo cho đến các sản phẩm chăm sóc da, ,…

Ảnh: MUJI Vietnam (ảnh minh họa)

Ảnh: MUJI Vietnam (ảnh minh họa)

MUJI có nghĩa là “không thương hiệu, chất lượng tốt”. Đúng như với cái tên của mình, MUJI là nơi quy tụ rất nhiều những món đồ chất lượng giá thành cực rẻ mà lại không cần đến một thương hiệu nhất định nào. Chính vì những đặc điểm ưu thế như: những món đồ tinh tế, sản phẩm đa dạng, hữu dụng, thiết kế nhẹ nhàng, gần gũi, giá thành rẻ… đã giúp cho MUJI nhận được rất nhiều sự yêu mến tại Nhật Bản và Việt Nam.

Ảnh: @urbanwalkerhk (ảnh minh họa)

Ảnh: @minimalsimple_yushin02 (ảnh minh họa)

Đối với các tín đồ làm đẹp thì các món mỹ phẩm tại MUJI cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến và được đánh giá ngon – bổ – rẻ vô cùng đáng mua. Các loại mỹ phẩm tại đây đa dạng phù hợp với mọi loại da từ da nhạy cảm, làm trắng, chống lão hóa, dòng sản phẩm organic,… tất cả đều được quy tụ đầy đủ tại “đại tạp hóa” MUJI không thiếu thứ gì.

Ảnh: @lifeofelliegrace (ảnh minh họa)

Ảnh: @suthida_khow (ảnh minh họa)

Như vậy là giờ đây người tiêu dùng Việt chẳng cần mất công tìm kiếm ở đâu xa xôi mà vẫn có thể sắm được mọi sản phẩm chất lượng và hot nhất của MUJI. Hiện thông tin về cửa hàng MUJI tại Việt Nam vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và vô vàn những bình luận của các tín đồ shopping thể hiện sự hào hứng.

Địa chỉ: Parkson Saigon Tourist Plaza, 35-45 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Nguồn diadiemanuong.com

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM NHIỀU BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY