Một căn nhà 3 tầng tại trung tâm Hà Nội được cải tạo chia ra 3 căn hộ khép kín với không gian riêng tư, phong cách trẻ trung, ấm áp. Ngôi nhà nằm trên đường Nguyễn Thái Học (Hà Nội) với diện tích mỗi căn hộ bên trong gần 50 m2 cùng chi phí xây dựng chỉ khoảng 400 triệu đồng.

Tông màu ấm với cam đất, nâu trầm được sử dụng làm màu chủ đạo mang đến cảm giác ấm áp.

Khu vực ban công của ngôi nhà cũng được bố trí bàn ghế gỗ mang đến một không gian thư giãn đúng nghĩa.

 

Căn rooftop mang phong cách trẻ trung, năng động với không gian ngủ được chia đôi hai màu sơn tách biệt là trắng và xám lông chuột. Màu sắc của tường và ga gối được đan xen hai tông màu tương phản tạo nét cá tính. Căn hộ theo phong cách hiện đại, tiện dụng với 2 giường đôi cho gia đình hay nhóm bạn. Tranh bộ và bàn console được sử dụng để trang trí.

 

Khu vực bếp được thiết kế tối giản, gọn nhẹ. Màu tủ bếp có màu sẫm trung hoà với gam trầm của cả căn hộ.

 

 

Mỗi không gian trong nhà đều được thiết kế nhằm mang lại sự tinh tế nhưng vẫn ấm cúng trong cuộc sống của người sử dụng.

Nguồn Tổng hợp

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://saigonthienphuc.com/dich-vu-hoa-tang-thu-cung-va-nhung-dieu-co-ban-chua-biet.html