Những Theme WordPress tốt dành cho Blog và Website

Những trang web tin tức nổi tiếng được biết đến như The New York Times, TechCrunch, CNN, Reuters, trang blog của Mozilla, và nhiều trang khác sử dụng WordPress trên nền tảng web của họ như là lựa chọn hàng đầu, thế mới thấy WordPress có thể trở nên phổ biến như thế nào.

Việc lựa chọn theme WordPress hoàn hảo cho website tạp chí hoặc blog tin tức của bạn có thể phức tạp hơn so với bạn nghĩ. Với vai trò là một nhà xuất bản, bạn sẽ tìm cách để giới thiệu lượng thông tin lớn trên một màn hình đơn, trong khi đó bạn cũng muốn nội dung của bạn có thể truy cập dễ dàng và hấp dẫn để thu hút người dùng tham gia.

Những Theme WordPress tốt

Để giúp các bạn, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các theme hàng đầu về WordPress dành cho tạp chí  trên ThemeForest. Danh sách này đã được cập nhật và làm mới kể từ khi chúng được xuất bản, hãy truy cập và xem có gì mới!

1. Barcelona

Barcelone theme tạp chí
Barcelone theme tạp chí

Barcelona là một theme tạp chí sạch sẽ với giao diện sắc nét và độ tương phản cao (tuyệt vời cho độc giả thị lực yếu). Nó tự hào có “mười một module trang với 6 bài viết tính, năng phong cách khác nhau”- hãy kiểm tra các bản demo để xem chúng.

2. BoomBox

Theme Boombox
Theme Boombox

Được quảng cáo như là “mục đích chính cho theme về tạp chí” BoomBox thực sự được đánh giá cao với các tính năng dành cho website của bạn. Xuất bản tin tức, listicles, câu đố, sau đó đem chúng thông qua việc chia sẻ mạng xã hội thông thường – tận dụng xu hướng, tính năng reaction và thiết bị biểu quyết điện tử không dây.

3. Authentic

Nhẹ nhàng và cổ điển, Authentic phù hợp cho các blogger viết về phong cách sống và tạp chí. Và một trong những điểm hấp dẫn đặc biệt là mức độ hỗ trợ (câu hỏi của bạn được hỗ trợ trong vòng 30 phút trong giờ làm việc).

4. Redwood

Redwood là một theme WordPress đặc trưng với một slider với ba hộp quảng cáo ở trên, hoàn hảo cho việc thể hiện các thể loại khác nhau trong tạp chí của bạn. Nó xây dựng với năm bố cục khác nhau, đi kèm đầy đủ các phiên bản cho mỗi bố cục và năm trang định dạng khác nhau phù hợp cho xuất bản video, thư viện hình ảnh, âm nhạc và các dạng chuẩn.

Redwood Theme
Redwood Theme

Nó cũng đi kèm widget chuẩn cho Facebook và Instagram. Thêm nữa, bao gồm các widget về hồ sơ và mạng xã hội. Tuỳ chọn dễ dàng tuỳ chỉnh, cho phép bạn thay đổi màu sắc trang web (và xây dựng thương hiệu) chỉ với một nút bấm.

5. The Voux

Bản thân Voux là một theme chuyên nghiệp, là theme WordPress hoàn toàn dành cho tạp chí và dung lượng rất nhẹ. Theme này đáp ứng tốt các yêu cầu và đảm bảo cho những người về thị lực, giao diện đẹp, dễ sử dụng trên mọi thiết bị.

The Voux Theme
The Voux Theme

Một số tính năng của theme này bao gồm các hình ảnh được làm nổi bật giúp thu hút độc giả của bạn, di chuyển không giới hạn, có thể chia sẻ bài viết của bạn trên các mạng xã hội được xây dựng sẵn vào các theme, và nhiều thứ khác. Thêm vào đó, Voux trang bị Visual Composer cho phép bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện trang web của bạn.

6. Newstube

NewsTube là một theme sạch sẽ và được sắp xếp hoàn hảo dành cho các trang web theo hướng cung cấp video. Nó hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu bao gồm theme layout linh hoạt, lựa chọn chủ đề rộng đa dạng, và hỗ trợ video từ nhiều trang web phổ biến như Youtube, Vimeo và Daily Motion.

Newstube Theme
Newstube Theme

Với theme video dạng này, bạn có thể gửi một đoạn video từ thiết bị đầu cuối, tạo kênh video tuyệt vời và danh sách nhạc hoặc nhập video trên YouTube và các kênh vào trang web của bạn.


https://baomoi365.com/nhung-theme-wordpress-tot-danh-cho-blog-va-website.html