Video ‘xịt khử khuẩn nhanh như điện’ được chú ý nhất tuần qua

Người đàn ông bấm xịt khử khuẩn trong chưa đầy một giây khi người đối diện có biểu hiện không tốt về sức khỏe. 

Tuần từ ngày 23/3 đến 28/3, chủ đề được người xem quan tâm nhất là Covid-19. Trong đó, các video như “hậu quả khi rời nhà tại Ấn Độ”, “may khẩu trang trong điều kiện tồi tàn”, “quân đội Iran dựng bệnh viện dã chiến trong 48 giờ”… đạt gần triệu lượt xem.  

Phản ứng nhanh như điện trong mùa đại dịch

Phản ứng nhanh như điện trong mùa đại dịch

Người đàn ông được người dùng mạng xã hội ví là có “bàn tay nhanh nhất thế giới” khi mất chưa đầy một giây để dùng bình xịt khử khuẩn trên bàn xịt vào người phụ nữ hắt hơi trước mặt. Clip thu hút hơn 300.000 lượt xem trên liveleak sau 4 ngày, sự việc xảy ra tại bàn kiểm tra y tế của một khu khám bệnh. 

Điều gì xảy ra khi rời nhà giữa mùa dịch Covid-19 tại Ấn Độ

Chuyện gì xảy ra khi ra khỏi nhà mùa Covid-19 tại Ấn Độ

Người đàn ông mặt ngán ngẩm vén áo cho bạn xem vết thương do ăn đòn roi của cảnh sát Ấn Độ. Tại đây, tất cả người dân chống lệnh giới nghiêm trong mùa dịch Covid-19 sẽ bị phạt bằng vũ lực. Theo lệnh của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, toàn bộ đất nước 1,3 tỷ dân sẽ bị phong tỏa trong 21 ngày, từ ngày 25/3 nhằm ngăn mọi người ra khỏi nhà. Ngoài dùng roi, gậy đánh vào chân, cảnh sát nước này còn phạt ngồi xổm hàng giờ nếu vi phạm lệnh giới nghiêm. 

Kết cục bất ngờ sau màn đấu võ ngoài đường phố

Kết cục bất ngờ sau màn võ chiến ngoài đường phố

Không rõ mâu thuẫn ra sao, cảnh hai người đàn ông đấu võ căng thẳng dưới đường được một người lái xe thu lại. Tuy nhiên, điều bất ngờ là khi kết thúc “cuộc chiến” hai người tỏ ra thân thiện và nhanh chóng rời đi. Một bình luận bên dưới video nói có thể họ phát hiện đang có cảnh sát tới gần và nhanh chóng làm hòa bất đắc dĩ. 

Khi bạn quá nhàn rỗi những ngày ở nhà tránh dịch

Khi bạn quá nhàn rỗi khi phải ở nhà tránh dịch

Chủ nhân video quyết định thưởng thức âm nhạc từ dàn đồng ca làm từ những vỏ lon trống rỗng. Anh cho biết mình và gia đình đã ở trong nhà được 3 ngày và uống hết số bia có trong tủ. Video nhận được hàng trăm lượt bình luận ủng hộ tinh thần lạc quan, chấp hành nghiêm túc lệnh giới nghiêm của chính quyền. 

Người đàn ông cẩn thận khi mua cà phê trong mùa dịch

Người đàn ông cẩn thận khi mua cà phê trong mùa dịch

Người đàn ông lái xe tới một quán bán đồ uống mang đi tại Mỹ nhưng mất tới gần một phút để xịt khử khuẩn xung quanh cốc cà phê. Ngay sau đó, hành động vứt chiếc nắp không đúng chỗ cũng khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc. “Nếu cận trọng và cư xử như thế thì tốt nhất anh ta nên ở nhà”, một bình luận viết. 

Quân đội Iran lắp đặt bệnh viện dã chiến trong 48 tiếng

Quân đội Iran lắp đặt bệnh viện dã chiến trong 48 tiếng

Cơ quan y tế của Iran đăng tải đoạn video time-lapse ghi lại cảnh quân đội nước này lắp đặt trang thiết bị cho bệnh viện dã chiến tại một nhà thi đấu. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ trong vòng 48 tiếng với số lượng 2.000 giường. Trước đó, video xây dựng bệnh viện dã chiến tại Vũ Hán chỉ trong vòng 10 ngày cũng gây sự chú ý trên mạng xã hội. 

Bên trong một xưởng may khẩu trang hoạt động 24/24 tại Ấn Độ

May khẩu trang 24/24

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh may khẩu trang bên trong một xưởng tồi tàn gây sốc tại Ấn Độ. Hai người đàn ông không có quần áo bảo hộ thậm chí ở trần và dùng máy may để tạo ra hàng nghìn chiếc khẩu trang. Các mẫu thành phẩm được vứt la liệt dưới đất và không có bất kỳ phương pháp đảm bảo an toàn vệ sinh nào. 

Linh mục ở Italy vô tình bật hiệu ứng khi phát video trên Facebook

Linh mục ở Italy vô tình bật hiệu ứng khi phát video trên Facebook

Khi sử dụng tính năng phát trực tiếp của Facebook cho một bài giảng, linh mục ở Italy bất ngờ bấm nhầm vào nút tạo hiệu ứng video. Sự việc được ông phát hiện sau đó khoảng một phút nhưng vẫn được nhiều người kịp ghi lại. 

Trung Văn

Nguồn: Video ‘xịt khử khuẩn nhanh như điện’ được chú ý nhất tuần qua.
Phản hồi / Góp ý: [email protected]