Chàng trai không thể ngờ người mình yêu bấy lâu nay lại là một gã trai to béo, xấu xí.

3 năm trước, Wang, ở Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, quen cô gái tên Jing qua . Vốn là một người hướng nội, ít mối nên Wang nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách sôi nổi của Jing.

Hai người trò chuyện rất nhiều và cảm thấy hợp. Không lâu sau, cả hai đã xác định mối quan hệ yêu đương, hẹn hò qua mạng.

Mỗi tối trước khi đi ngủ họ đều hát cho nhau nghe, nói những câu tình cảm thắm thiết. “Cuộc sống của tôi như được thổi một làn gió mới khi cô ấy tới. Trái tim tôi không còn trống rỗng như trước nữa”, Wang chia sẻ.

Wang mê mẩn bạn gái quen qua mạng, ngày nào cũng dành nhiều tiếng đồng hồ để chat với cô. Ảnh: Sohu.
Wang “mê mẩn” bạn gái quen qua mạng, ngày nào cũng dành nhiều tiếng đồng hồ để chat với cô. Ảnh: Sohu.

Vì ở xa nhau, Wang luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ quà cáp cho bạn gái vào mỗi dịp lễ tết để cô không cảm thấy thiệt thòi: “Trong 3 năm qua, vào ngày lễ tình nhân, tôi đều gửi cho bạn gái một phong bì 520 tệ (hơn 1,7 đồng), cộng thêm 1.314 tệ (hơn 4,4 đồng) do bạn gái yêu cầu. Ngày Tết thiếu nhi tôi cũng có quà cho cô ấy”.

Ngoài ra, Wang cũng thường xuyên chi trả các chi phí hàng ngày cho người yêu. Khi hết tiền, anh còn cách vay mượn đồng nghiệp, bạn bè hoặc gửi qua thẻ tín dụng.

Khoản nợ của Wang ngày tăng, nhưng anh vẫn chưa hề biết mặt bạn gái. Mỗi khi anh hẹn gặp, Jing đều tìm cách để từ chối với các lý do như ốm, đi công tác, bận việc…

Cứ như vậy, Wang đã gửi cho bạn gái tổng cộng 320.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng) nhưng đổi lại chỉ được câu trả lời thờ ơ: “Em không thể gặp anh bây giờ”.

Nhiều lần bị cự tuyệt, Wang dần chán nản. Còn Jing mỗi ngày lại đề cập tới chuyện mượn tiền. Nhận ra có điều gì đó không ổn, cộng thêm lời khuyên từ bạn bè, gia đình, Wang đã tới đồn cảnh sát báo về vụ việc tháng 4 năm nay.

Nữ thần của Wang hóa ra là một gã đàn ông béo mập. Ảnh: Sohu.
“Nữ thần” của Wang hóa ra là một gã đàn ông béo mập. Ảnh: Sohu.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện bạn gái của Wang ở tỉnh Hắc Long Giang nhưng không phải là một cô gái xinh đẹp, mà là một người đàn ông tên Lin.

Lin khai từ năm 2016 tới năm 2019, đã hợp tác với một số đối tượng khác để lừa đảo nhiều người bằng cách hẹn hò trực tuyến. Tổng số tiền lừa được là hơn 400.000 tệ (hơn 1,35 tỷ đồng). Tên này cho biết những bức ảnh gửi cho Wang đều lấy trên mạng.

Đầu tháng 7, Wang đã bị bắt giữ vì cáo buộc lừa đảo.

Mộc Miên (Theo Sohu)

Theo vnexpress.net